Một số loại sách giúp học tiếng Nhật N3 hiệu quả nhất

Sau một khoảng thời gian dài vượt qua được kỳ thi cấp độ JLPT N5, N4 thì có lẽ mục tiêu tiếp theo của bạn chính là N3 đúng không nào? Tại cấp độ này khối lượng từ vựng và ngữ pháp vô cùng lớn, nếu như không có tài liệu chuẩn hay những phương pháp học hiệu quả thì bạn khó lòng mà vượt qua được. 

Vì thế học tiếng Nhật N3 được cho là khá khó và cần phải ôn tập thật kỹ lưỡng, ngoài việc lựa chọn phương pháp học phù hợp thì việc bạn lựa chọn sách hay giáo trình học đúng với trình độ và khả năng cũng như những bài học thích hợp là điều không phải đơn giản, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về một số loại sách giúp hỗ trợ cho việc học N3, hãy cùng xem đó là sách gì nhé.

Một số loại sách giúp học tiếng Nhật N3 hiệu quả hơn

Có khá nhiều loại sách khác nhau bạn có thể  sử dụng được trong quá trình học tiếng Nhật N3, tuy nhiên thì không phải sách nào cũng phù hợp với bạn vì thế mà cần phải lựa chọn những quyển sách phù hợp nhất với trình độ và năng lực để đảm bảo luôn có được cho mình 1 trải nghiệm tốt và mang lại hiệu quả cao nhất nhé, bạn có thể tham khảo:

– Sách Soumatome Kanji N3: Khi bạn học sách này nó sẽ giúp bạn nâng vốn từ vựng từ 500 từ lên 700 từ Hán, đây là điều kiện đủ để bạn vượt qua được N3 rồi đấy, chỉ cần bạn chăm chỉ học tập là có thể chinh phục N3 dễ dàng thôi nhé.

Một số loại sách giúp học tiếng Nhật N3 hiệu quả nhất

Sách Soumatome Kanji N3 là công cụ giúp bạn nâng cao vốn từng vựng hiệu quả

– Sách Mimi Kara Oboeru Goi N3: Đây là sách dạy từ vựng khá hiệu quả, nó cung cấp đầy đủ về ý nghĩa cũng như các ví dụ khi sử dụng từ vựng, đặc biệt có cả file nghe Audio đi kèm nữa, nó chính là một điểm  nhấn của sách đấy. Bằng việc nghe bạn sẽ có  thể đọc theo dễ dàng để nhớ hơn được về từ vựng này, nhớ cũng nhanh hơn nữa, và việc phát âm cũng chuẩn hơn. Bạn sẽ làm quen được nhanh chóng với ngữ điệu của người Nhật thuận tiện cho việc giao tiếp được chính xác nhất, khả năng bắt âm cũng cao hơn.

– Sách Shinkanzen Masuta Bunpou N3: Đây là sách dạy ngữ pháp được thiết kế là bài tổng hợp các ngữ pháp có ý nghĩa gần giống nhau và có kèm theo cả ví dụ để bạn có thể phân biệt được cách sử dụng của từng loại mẫu mã và tránh nhầm lẫn khi sử dụng sai ngữ pháp.

Một số loại sách giúp học tiếng Nhật N3 hiệu quả nhất

Shinkanzen Masuta Bunpou N3 giúp bạn trau dồi ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả

– Sách Speed Master Dokkai N3: Đây là loại sách đọc hiểu sẽ hỗ trợ tốt khi bạn học tiếng Nhật N3, sách được sắp xếp theo từng dạng bài đọc giống như trong đề thi tiếng Nhật N3, nó sẽ giúp cho quá trình rèn luyện kỹ năng của bạn được đầy đủ hơn ví dụ như những kỹ năng đọc bài ngắn hay kỹ năng làm bài dạng tin tức, thông báo… hiệu quả nhất.

– Sách Goukaku Dekiru N3: Đây là sách luyện đề sau khi bạn đã có được đủ các kỹ năng và kiến thức cần thiết rồi thì hãy kiểm tra lại bằng sách này nhé, nó sẽ giúp bạn tổng quan kiến thức N3 nhanh chóng nhất đấy.

Trên đây là một số thông tin về những loại sách hỗ trợ học tiếng Nhật N3, bạn có thể tham khảo nhé.

http://hoctiengonline.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *