Tổng hợp những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất

Dưới đây là tổng hợp những trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

 1. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Đà Nẵng – Thanh Giang

Số 58 Cao Xuân Huy – P.Khuê Trung – Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại: 093 241 8384

Di động: 091 858 2233

Email: duhoc@thanhgiang.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/duhocthanhgiangdanang/

website: duhoc.thanhgiang.com.vn/

 • Mọi hoạt động của Thanh Giang đều hướng tới sự thành công và phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam. Nhằm xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có đủ tài năng, đức độ, sức khỏe để cống hiến, phụng sự quốc gia.
 • Thanh Giang là một gia đình, nơi mà mọi người cùng đồng lòng tạo lập, xây dựng môi trường văn hóa và đó là niềm tự hào của mỗi thành viên trong gia đình Thanh Giang.
 • Tài sản lớn nhất của công ty là con người, mỗi một thành viên đều phải nỗ lực học tập không ngừng để thích nghi với môi trường phát triển. Đó là trách nhiệm của mỗi thành viên trong công ty Thanh Giang.
 1. Công ty TNHH Giáo Dục Sekai – Tư Vấn Du Học Đà Nẵng

Địa chỉ: 39 Nguyễn Xuân Khoát, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0919316474 – 0944851916 – 01229444485

Website: sekai.edu.vn

Công ty TNHH Giáo dục Sekai hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và tư vấn hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài. Công ty Sekai luôn nỗ lực hoàn thiện mình. Với mục đích trở thành công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ gắn liền với định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất.

Các dịch vụ của công ty tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện. Từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn.

 1. Công ty tư vấn du học ILA – Tư Vấn Đà Nẵng Du Học

Địa chỉ: 169-171 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 02363647444

Website: ila.edu.vn

Công ty tư vấn du học ILA là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh. Có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ. Bao gồm: Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp; Trung Tâm Du Học ILA.

Với 18 năm kinh nghiệm, hơn 500 giáo viên bản ngữ, 250.000 học viên đã học tại công ty. Đà Nẵng là một trong 8 chi nhánh của ILA và đang được nhiều bạn lựa chọn.

 1. Công ty tư vấn du học Visco – Du Học Đà Nẵng

Địa chỉ: 433 Phan Chu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 05113552597

Website: visco.edu.vn

Công ty Visco là một trong những chi nhánh công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Visco chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn du học nhiều nước trên thế giới. Với mong muốn đất nước Việt Nam ngày càng phát triển, con người Việt Nam ngày càng lĩnh hội được những kiến thức hiện đại, văn minh của nhân loại.

 1. Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng – Inec

Địa chỉ: 51L Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 636 990

Website: duhocinec.com

Công ty tư vấn du học Inec là đơn vị tuyển sinh uy tín của nhiều trường danh tiếng trên thế giới. Đây là một trong những công ty tư vấn du học tại Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Các bạn sẽ được tư vấn về lộ trình du học, chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng, tài chính cũng như hướng đi trong tương lai.

 1. Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Thế Hệ Mới

Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Điện thoại: (0236)3583468

Website: thm.vn

Nếu bạn đang tìm một công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng thì không nên bỏ qua Thế Hệ Mới. Được thành lập từ năm 2004 bởi một đội ngũ chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm thực tế. Hơn 10 năm qua, công ty tư vấn du học uy tín Thế Hệ Mới đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Úc, Singapore.

 1. Công ty Việt – SSE

Địa chỉ: 66 Lê Lợi, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0902180052

Website: duhoc.viet-sse.vn

Công ty tư vấn Việt-SSE là công ty cung cấp dịch vụ giáo dục, được thành lập vào năm 2007. Việt-SSE chuyên hoạt động trong lĩnh vực tuyển sinh và tư vấn du học Nhật Bản. Với đội ngũ giảng dạy là người Nhật, hoặc là những tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân được đào tạo tại Nhật Bản. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Việt SSE tự hào là đơn vị tuyển sinh du học Nhật Bản có liên kết vơi hơn 300 trường Nhật ngữ, tỉ lệ đổ VISA cao với chi phí thấp.

 1. Công Ty Du Học Hàn Quốc JPSC Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 7, số 295 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0936.333.676 (Mrs.Ly) – 0984.557.805 (Mr Luân)

Với chiến lược phát triển bền vững, JPSC Việt Nam phấn đấu trở thành trung tâm tư vấn du học hàng đầu Việt Nam. Chắp cánh ước mơ du học cho các bạn học sinh/sinh viên đến với môi trường chất lượng giáo dục cao tại Hàn Quốc. Đến với JPSC, các học viên sẽ được tư vấn nhiệt tình với định hướng phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân. Với khả năng đậu Visa lên đến 99%. Cùng với chi phí hợp lí, rõ ràng, không có chi phí phát sinh.

 1. Du Học Tài Minh – Công Ty Tư Vấn Du Học Uy Tín Đà Nẵng

Địa chỉ: 93 Quang Trung, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 668 169

Website: taiminhedu.com

Công ty Tư vấn Giáo dục & Dịch thuật Tài Minh được thành lập vào năm 2005. Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn du học quốc tế, lập thủ tục xuất nhập cảnh, bảo lãnh, thăm thân nhân, định cư và dịch vụ dịch thuật. Thế mạnh của Du Học Tài Minh là sự kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, trung thực và hiệu quả. Với các nhiệm vụ như tư vấn và cung cấp thông tin du học miễn phú; tư vấn ngành nghề, trường học; tìm kiếm các suất học bổng cho học viên;…

 1. Công ty tư vấn du học Vinahure – Tư Vấn Du Học

Địa chỉ: A22 Nguyễn Văn Linh, Nam Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3826.656

Website: thongtinhocbong.edu.vn

Nói đến công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng thì không thể không nhắc đến VINAHURE. VINAHURE được thành lập vào năm 2006, với 12 năm kinh nghiệm làm việc. Không những tận tâm nhiệt huyết thân thiện trong công việc, công ty còn mang trong mình một sứ mệnh sâu sắc gìn giữ tinh hoa người Việt.

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn, định hướng nhiệt tình từ các giảng viên dày dặn kinh nghiệm; được tặng thẻ đi lại và sim điện thoại tại nước du học; miễn phí chứng minh tài chính; miễn phí hoàn toàn mọi loại phí dịch vụ;…

Chọn cho mình một công ty tư vấn du học uy tín Đà Nẵng là bước đầu giúp bạn chạm đến ước mơ du học. Hãy xem xét thật kỹ và đừng bỏ qua những địa chỉ tư vấn du học này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *